Việc mua hàng tại EYC vô cùng đơn giản! EYC cung cấp nhiều loại sản phẩm nội thất, phụ kiện và thiết bị điện tử ô tô. Điều quan trọng nhất là, các anh đã tìm được sản phẩm ưng ý hay chưa? Dưới đây là là một vài bước để các anh có thể đặt mua sản phẩm ưng ý nhất:

Lựa chọn sản phẩm

Trên website eyc.vn có đầy đủ danh mục các nhóm sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại EYC đều là sản phẩm sản xuất riêng cho từng xe, đúng kích cỡ, đúng thông số kỹ thuật. Để tìm hiểu chi tiết về công dụng, cấu tạo của từng sản phẩm, các anh có thể bấm vào danh mục để xem chi tiết thông tin.

Liên hệ đến EYC

Việc liên hệ đến EYC sẽ giúp các anh được chia sẻ thông tin đầy đủ nhất từ chuyên gia nội thất ô tô. Có nhiều cách để liên hệ đến EYC, như: Gọi điện trực tiếp đến số hotline; Để lại số điện thoại trên website để EYC gọi lại; Đặt câu hỏi cụ thể trên website. Thông thường EYC sẽ lập tức phản hồi trong vòng 5-10 phút anh nhé.

Chốt đơn hàng

Tại bước này, nhân viên EYC sẽ trao đổi trực tiếp với các anh để tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm, thống nhất các thông tin về loại sản phẩm, model, màu sắc, kích cỡ, …; thu thập đầy đủ thông tin về hãng xe, dòng xe, model và đời xe mà các anh đang đi để cung cấp sản phẩm dành riêng cho xe. Cuối cùng, các anh cung cấp đầy đủ địa chỉ, số điện thoại liên hệ để giao hàng

Giao hàng, kiểm tra nhận hàng và trả tiền hàng

EYC giao hàng đến tại nhà cho các anh trên phạm vi toàn quốc, thông thường mất từ 1-3 ngày, thông qua đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhân viên EYC sẽ đến tại nhà lắp đặt hoàn thiện và tư vấn sản phẩm cho các anh.

Trước khi giao hàng, nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước khoảng 30 phút. Khi nhận hàng, các anh được mở gói sản phẩm, kiểm tra đầy đủ và chi tiết đúng sản phẩm mình đã đặt hàng. Sau đó các anh trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng – và hoàn toàn an tâm.

Một số đơn vị bán hàng không uy tín thường không cho phép khách hàng mở hộp kiểm tra sản phẩm mà yêu cầu thanh toán ngay. Tại EYC, các anh được xem sản phẩm thoải mái, thậm chí lắp đặt lên xe trước khi trả tiền hàng.

Chúc các anh tìm được sản phẩm ưng ý nhất!